Diễn Đàn Dành Cho Teen
Chào mừng bạn tham gia diễn đàn. Khoa chúc bạn vui vẻ!

Thủy Top muốn cầu hôn với người thông minh.....

Go down

Thủy Top muốn cầu hôn với người thông minh.....

Bài gửi by khoapro on Sun Mar 28, 2010 12:58 pm

Từ Mỹ, cô nàng chia sẻ rất nhiều về việc học hành, nỗi  nhớ nhà và cả mẫu người chồng lý tưởng.

-  Bắt đầu gây được ấn tượng trong làng giải trí Việt, vì đâu chị quyết  định sang Mỹ học 4 năm liền? Nhiều người tiếc cho chị bởi 4 năm ở Việt  Nam rất có thể chị sẽ nổi hơn nữa, thành công hơn..., chị nghĩ sao?

- Tôi luôn nghĩ khoảng thời  gian được làm việc trong ngành giải trí Việt Nam là một may mắn của  mình, khoảng thời gian để trải nghiệm và tìm hiểu chính bản thân xem  mình muốn gì. Và tôi nghĩ tôi còn quá trẻ để ngừng học, bởi vậy tôi đã  chọn cách phải học nữa. Và hãy nghĩ theo chiều hướng là tôi đang đầu tư  đi. Tôi đầu tư thời gian, trí óc trong 4 năm để có lãi nhiều hơn. Vậy có  phải hay hơn là luôn luôn nghĩ việc mình sẽ mất 4 năm không?

- Vẫn biết việc đi học truyền thông là rất cần  thiết để phục vụ cho tương lai, tuy nhiên 4 năm sống ở Mỹ chị có sợ mình  bị lãng quên không? Và khi trở về Việt Nam dù sao chị cũng không còn  trẻ trung như bây giờ nữa, chị có nghĩ cơ hội sẽ ít hơn với mình?

- Nếu nhìn theo hướng cuộc  đời có 60 năm và chỉ bỏ ra 4 năm để học kvề truyền thông, để trải niệm  cuộc sống thì quãng thời gian đó vẫn là quá ít. Tôi nghĩ 4 năm sau, 24  tuổi là đủ độ chín cho những vai diễn lớn hơn với những trải niệm, kiến  thức diễn xuất được học tại môi trường tại Mỹ. Tôi sẽ không còn là cô bé  non nớt như bây giờ. Đó sẽ là điểm mạnh và mở ra nhiều cơ hội lớn hơn  cho tôi. Còn việc lãng quên ư? Tôi nghĩ khi tôi trở lại sẽ là một cô  Thuỷ mới, có thể mọi người vẫn nhớ hoặc đã quên cô Thủy cũ. Nhưng cô này  sẽ mới, mới về cách nghĩ, mới về cách nhìn nhận và mới về kiến thức.

Thủy Top muốn cầu hôn với  người thông minh

- Cách đây vài năm, khi mới xuất hiện chị dường  như cá tính và có phần ngổ ngáo, không biết sợ ai. Nhưng thời gian gần  đây chị đằm thắm hơn, điềm đạm hơn, luôn né tránh tai tiếng hay có thể  nói là chị thận trọng hơn… Do đâu có sự thay đổi đó ở chị?

- Do dậy thì… (cười lớn).  Từng độ tuổi, từng cách suy nghĩ. Đó là điều logic mà. Chỉ có điều  nguyên tắc sống của tôi luôn luôn giữ đó là phải sống thật, sống tốt,  không thẹn với lương tâm ở bất cứ độ tuổi nào.

-  Sinh ra trong một gia đình gia giáo, bố mẹ đều có địa vị cao trong xã  hội, bản thân chị gái của chị cũng đang học kiến trúc tại Mỹ..., điều đó  có khiến chj bị áp lực về chuyện bằng cấp?

- Gia đình hay bản thân chưa bao giờ tạo áp  lực nào về bằng cấp cho tôi. Việc quyết định đi học vấn đề cốt lõi cũng  không phải vì bằng cấp mà đó là tôi cảm thấy rằng tôi muốn, tôi cần và  tôi yêu thích được học vào thời điểm này. Tôi vẫn luôn như thế, sẽ làm  bằng được những gì tôi muốn.

Thủy Top muốn cầu hôn với  người thông minh

- Không phải con nhà nòi, bố mẹ chị ủng hộ hay  ngăn cản chị tham gia nghệ thuật không? Bố mẹ có nhận xét gì khi xem  phim của chị cũng như khi gặp những sự cố ngoài ý muốn trên báo?

- Tôi nghĩ điều hạnh phúc  nhất trên đời của tôi là được sinh ra là con của ba mẹ mình. Mẹ tôi là  giáo viên nhưng tâm lí và hiện đại đến nỗi cũng có trang mạng xã hội của  riêng mình. Tôi chia sẻ mọi điều với mẹ. Khi những chuyện tốt hay  chuyện xấu diễn ra, mẹ đều bình tĩnh dẫn giải cho tôi những lời khuyên  tốt nhất. Có khi khen, khi chê những việc tôi làm nhưng luôn luôn là  những góp ý động viên để lần sau tốt hơn.

-  Chị từng có ý định đi hát và phát hành abum nhưng những dự định này  dường như bị lùi lại và nhường cho cái duyên với phim ảnh? Đam mê ca hát  bây giờ với chị còn nguyên vẹn không?

- Muốn làm sản phẩm nhanh, mì ăn liền thì ở  Việt Nam chỉ cần 1 tháng là có thể ra sản phẩm ngay. Nhưng tôi yêu âm  nhạc từ bé, nó trong máu. Vì yêu quá đâm ra khó tính, tôi muốn có sản  phẩm tốt nhất và bởi vậy, thời gian không cho phép khiến tôi phải tạm  thời trì hoãn ý định này. Thà rằng là chậm nhưng chắc còn hơn ra một sản  phẩm tồi.

Thủy Top muốn cầu hôn với  người thông minh

- Hiện tại công việc học hành cũng như cuộc sống  bên Mỹ của chị như nào, chị có thể chia sẻ chứ?

- Khá vất vả. Không còn là công chúa như ở  nhà nữa. Nấu cơm, giặt giũ, đi bộ, học hành và hơn hết là một mình.  Buồn nhưng tôi thấy tôi càng ngày càng mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

- Thường thì những ai từng tham gia nghệ thuật,  từng kiếm ra tiền..., đi học sẽ rất khó vào, không biết với chị có đúng  không?

- Rất nhiều  bạn tôi đi du học nhưng không biết chính xác mình cần học gì để làm  việc tại Việt Nam và học xong thì hoàn toàn bị mất phương hướng. Những  năm tôi tiếp xúc với giới giải trí, truyền thông tại Việt Nam là điểm  mạnh, kinh nghiệm cho tôi thấy tôi cần phải học chính xác những gì để áp  dụng được vào công việc của mình trong tương lai. Tôi thấy tôi học vào  lắm.

- Là người mạnh mẽ nhưng một mình sống  giữa đất Mỹ có khi nào chị cảm thấy chạnh lòng và cô đơn? Xa Việt Nam,  điều gì khiến chị nhớ nhiều nhất?

- Nhiều khi chứ, khóc nhiều, hờn dỗi bản  thân cũng nhiều vì tại sao lại khóc như thế. Mỗi khi như vậy là lại gạt  nước mắt và ngồi học. Nhớ ba mẹ, nhớ người yêu thương mình…. Ôi thôi,  đừng hỏi về nỗi nhớ, tôi khóc đấy.

Thủy Top muốn cầu hôn với  người thông minh

- Thời gian rảnh rỗi, chị thường làm gì?

- Thời gian rảnh nhiều thì sẽ  đi du lịch, cảm giác đi du lịch rất thích, tưởng tượng như mình có cánh  vậy, sáng ở New York, trưa về Chicago, tối đã ở Knoxville. Tóm lại rất  thú vị. Thời gian rảnh ở nhà thì sẽ nấu ăn, tôi mới phát hiện ra là tôi  nấu ăn ngon lắm. Đôi khi ngồi vẽ tranh acrylic, sơn dầu, bên cạnh là một  ly rươu vang. Còn gì bằng!

- Trong 4 năm  tới, chị có dự định về nước tranh thủ tham gia một vai diễn nào cho đỡ  nhớ nghề không?

- Tại sao không nhỉ? Tôi yêu diễn xuất đến thế cơ mà?

- Chị sở hữu gương mặt xinh xắn, hiền lành nhưng  tính cách chị lại mạnh mẽ và cá tính…Chị nghĩ sao về sự đối lập này?

- Cuộc sống gồm những điều  đối lập. Hiếm có gì trong cuộc sống này mà bằng nhau lắm. Bởi vậy mới  tạo nên sự thú vị, đúng không?

- Từng biết  đến là một hot girl có vòng 1 là ước mơ của bao cô gái khác, vượt qua  tất cả chị đã khẳng định được mình trong nghệ thuật, không chỉ có hình  thức mà còn có cái đầu. Chắc hẳn chị cũng rất khó khăn để vượt qua cái  bóng đó, chị có thể chia sẻ chứ?

- Kẻ thù lớn nhất của bản thân là chính mình.  Con đường mà bất cứ người nào đang đi cũng là để vượt qua chính mình  thôi. Và tôi đang đi từng bước tự tin và vững vàng đây. Sẽ có những trắc  trở trên bước đường của mình nhưng tôi không coi đó là sự đau khổ đâu.  Tôi thường nhìn mọi việc theo nhiều chiều khác nhau, bởi vậy mỗi khi có  trắc trở, tôi lại coi đó là một sự thử thách thú vị cần vượt qua, hoặc  một bài học mà mình chuẩn bị học. Cái gì xảy ra cũng có lí do của nó và  tôi yêu thích vượt qua, đối mặt với những khó khăn để thấy rằng tôi đang  trưởng thành.

Thủy Top muốn cầu hôn với  người thông minhThủy Top muốn cầu hôn với  người thông minh

- Trên  blog của chị có rất nhiều hình ảnh chị và đạo diễn Khải Anh rất thân mật  khiến nhiều người tò mò về mối quan hệ của hai người, chị có thể chia  sẻ chứ?

- Hình như  anh Khải Anh đã trả lời trên báo một lần là bọn tôi là bạn thân rồi mà.

- Sau này, chị muốn lấy một người chồng như thế  nào?

- Một người  đủ thông minh làm tôi muốn cầu hôn anh ấy.

Hình  ảnh mới của Thủy Top ở Mỹ:

Thủy Top muốn cầu hôn với  người thông minh
Thủy Top muốn cầu hôn với  người thông minh
Thủy Top muốn cầu hôn với  người thông minh
Thủy Top muốn cầu hôn với  người thông minh
Thủy Top muốn cầu hôn với  người thông minh
Thủy Top muốn cầu hôn với  người thông minh
Thủy Top muốn cầu hôn với  người thông minh
Thủy Top muốn cầu hôn với  người thông minh
Thủy Top muốn cầu hôn với  người thông minh
Thủy Top muốn cầu hôn với  người thông minh

Theo : zings

_________________
Được voi đòi ... Hai Bà Trưng
khoapro
khoapro
Trưởng ban quản trị
Trưởng ban quản trị

Nam
Cancer
Tổng số bài gửi : 389
Age : 33
Đến từ : Việt Nam
Job/hobbies : Nhà báo
Ngày tham gia : 12/03/2009

Xem lý lịch thành viên http://teen9xpro.1talk.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết